Tổ Yến Sào Tinh Chế Thượng Hạng Thái Phong 100gr (970)
    Giá:: 6,000,000 VNĐ
  • Mã sản phẩm: 970
  • Thành phần: 100% Tổ Yến Nguyên Chất
  • Trọng lượng tịnh: 100gr 
  • Kích thước hộp: Cao 36cm - Đường kính: 10cm
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Thương hiệu: Thái Phong Food
  • Tình trạng: Còn hàng

Chọn mua

Chi tiết sản phẩm

Tổ Yến Sào Tinh Chế 100gr (970)

Thành phần: 100% tổ yến nguyên chất

Trọng Lượng Tịnh: 100gr

Kích Thước hộp: Cao 36cm - Đường kính: 10cm

Xuất Xứ: Việt Nam

Mã số: 970

Giá bán: VND

Với những công dụng tuyệt vời của yến sào, sản phẩm bổ dưỡng này được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng thường xuyên.

Để chế biến tổ yến tinh chế, ta ngâm tổ yến vào nước khoảng 30 phút cho nở hoàn toàn, để ráo, đem tiềm (chưng cách thủy) 30 phút sau đó bỏ đường phèn chưng 10 phút. Hoặc tổ yến chưng cùng lúc với các thực phẩm khác.

Nên sử dụng mỗi tuần 10gr là đủ. Cách đơn giản nhất là chưng với đường phèn. Bạn chưng cách thủy một lần 10gr, chia làm ba phần, ăn một phần rồi để trong tủ lạnh, cách ngày ăn một lần.

Tổ Yến

Ngày nay với kỹ thuật tiên tiến và am hiểu về đời sống của chim yến, con người đã nghiên cứu và xây dựng được những ngôi nhà yến có khả năng thu hút và tạo môi trường sống lý tưởng cho chim yến. Những ngôi nhà này đòi hỏi vốn đầu tư rất lớn, thời gian dụ yến khá dài đồng thời không sử dụng thức ăn nhân tạo mà loài chim này với bản chất hoang dã của mình vẫn bắt những côn trùng trong môi trường tự nhiên làm thức ăn.

Chim yến nuôi trong nhà thường được con người lựa chọn thuần chủng thay vì yến thiên nhiên tự sinh tồn theo bản năng bầy đàn tự nhiên. Tổ yến nuôi trong nhà là những tổ yến được khai thác từ những loài chim yến A.Fuciphagus, yến sào là tổ của con chim làm bằng chất nước dãi của chim yến.

Chim yến nuôi được xây nhà và nuôi trong nhà nhưng tổ yến sào nuôi vẫn có lẫn tạp chất với lông chim. Kích thước tổ yến dài hơn, nhẹ hơn, độ sâu của tổ yến cạn hơn yến thiên nhiên do chất lượng của tổ yến phụ thuộc vào thức ăn và nơi trú ngụ của chim yến.

Tổ yến nhà có các thành phần Carbonhydrat, Glycoprotein, Amino acid, chứa hàm lượng sắt rất ít, không chứa chất khoáng. Tổ yến nhà dễ tiêu, rất tươi mới, rất dễ làm sạch. yến sào có vị ngọt, tính bình, có tác dụng đại dưỡng phế âm, ho lao thổ huyết, tri âm bổ thận, tráng dương ích khí, sinh tinh bổ tụy, tốt cho hệ tiêu hóa, bổ trợ rõ rệt đối với trẻ em, người già, người vừa khỏi bệnh. Dùng thường xuyên có tác dụng bảo vệ sức khỏe, điều hòa âm dương, làm đẹp da, chống lão hóa, hỗ trợ tuần hoàn, tăng hệ miễn dịch, loại trừ tạp bệnh, tỉnh táo tinh thần, tăng cường trí nhớ.

Tổ yến nhà dễ khai thác, chỉ cần leo lên thang là có thể hái tổ, hiện nay số lượng nhà yến rất nhiều, vì vậy số lượng tổ yến nhà tăng nhanh và dễ đáp ứng nhu cầu người sử dụng, giá cả của tổ yến nhà thấp rất phù hợp với đa số người dùng hiện nay.

=> Xem thêm về công dụng của Yến Sào

Hotline: 0906631180