Công Ty TNHH Thực Phẩm Nông Sản Thái Phong thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 0313027673 do Sở KH và ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 25/11/2014.
Là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung ứng thực phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng chúng tôi ý thức được trách nhiệm lớn lao đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Với tâm niệm, sức khỏe khách hàng là mục tiêu quan trọng hàng đầu, Thái Phong luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu và cải tiến chất lượng từng sản phẩm đảm bảo đưa ra thị trường những sản phẩm hoàn thiện, chất lượng.

Dòng sản phẩm cao cấp mà Thái Phong đang cung cấp như: Yến Sào Nguyên Tổ, Yến Sào Tinh Chế, Yến Đảo, Hải Sâm, Vi Cá Mập, Bong Bóng Cá,... được chế biến 1 cách công phu, tỉ mỉ sao cho luôn giữ được sự tươi ngon bổ dưỡng mà vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối. Ngoài những sản phẩm trên Thái Phong còn một số sản phẩm chất lượng cao cấp khác hoàn toàn thiên nhiên như: Nấm lim xanh, Rễ mật nhân, Trà rễ cây mật nhân, Nhục quế, Hồng sâm, Hạt đười ươi, Bá hợp, Đại hồi, Long nhãn, Hạt điều vỏ lụa nguyên vị, hạt điều vỏ lụa rang muối, Các loại trà bông cúc, trà bông hồng, trà nhục quế, kim ngân hoa, tinh dầu đại hồi, tinh dầu màng tang, tinh dầu quế...

Ngoài ra Thái Phong còn cung cấp thêm sản phẩm thực phẩm chức năng: viên nang bổ thận, tráng dương - Alisun Tongkat Ali.

Cùng với đó là đội ngũ tư vấn viên am hiểu, nhiệt tình luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn cho sức khỏe khách hàng. Chính bằng tấm lòng và sự tận tâm với sức khỏe người tiêu dùng đã xây dựng lên Thái Phong ngày hôm nay.

Toàn bộ các mặt hàng sản phẩm của Thái Phong đã được bộ y tế cục vệ sinh an toàn thực phẩm VFA chứng nhận phù hợp quy định an toàn thực phẩm vì thế chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Vừa qua Công Ty TNHH Thực Phẩm Nông Sản Thái Phong còn vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu Thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2017”. Giải thưởng này là minh chứng rõ ràng nhất về lòng tin của người tiêu dùng đối với công ty và sản phẩm của chúng tôi. Đây cũng là phần thưởng lớn cho nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi trong việc gây dựng thương hiệu Thái Phong Food.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn giữ vững chất lượng và thương hiệu. Luôn tận tâm nhất trong hoạt động sản xuất, kinh doanh để cung cấp tới cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH Thực Phẩm Nông Sản Thái Phong
Địa Chỉ: 81 Hải Thượng Lãn ông - Phường 10 - Quận 5 - TP Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313027673
Điện thoại: (028) 38 553 946 – 0906 631 180
Email: thaiphongfood17@gmail.com
Website: www.thaiphongfood.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thaiphongfood/

Hotline: 0906631180