Hỗn hợp trái cây dằm tổ yến - món giải khát bổ dưỡng cho mùa hè

 • Thứ năm, 23:59 Ngày 09/08/2018
 • Sinh tố trái cây, cocktail, sinh tố dằm hay xay nhuyễn với những màu sắc bắt mắt luôn là loại thức uống giải khát mà không chỉ giới trẻ mà nhiều người chọn lựa trong những ngày nóng oi bức của mùa hè. Do đó để chế biến những món giải khát dến từ trái cây thì rất đa dạng. Cách chế biến yến sào với trái cây dằm là một trong những lựa chọn không chỉ cho bạn thỏa cơn khát mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng cung cấp cho sức khỏe trong những ngày hè nắng nóng.

  Sinh tố trái cây, cocktail, sinh tố dằm hay xay nhuyễn với những màu sắc bắt mắt luôn là loại thức uống giải khát mà không chỉ giới trẻ mà nhiều người chọn lựa trong những ngày nóng oi bức của mùa hè. Do đó để chế biến những món giải khát dến từ trái cây thì rất đa dạng. Cách chế biến yến sào với trái cây dằm là một trong những lựa chọn không chỉ cho bạn thỏa cơn khát mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng cung cấp cho sức khỏe trong những ngày hè nắng nóng.

  Cách chế biến yến sào để có một ly trái cây dằm với yến sào sẽ là lựa chọn hợp lý cho giải khát và bổ dưỡng.

  Các nguyên liệu cần chuẩn bị:

  - 20gr-30gr tổ yến đã nhặt sạch lông và ngâm nở, được chưng chín rồi.

  - 1 trái xoài chín (tùy số lượng người ăn).

  - 1 trái lê.

  - 100gr-200gr dưa hấu.

  - 2-3 trái nho hoặc dâu tươi.

  - 1 quả bơ.

  - Đá bào.

  - Xi rô

  - Đường cát.

  Nguyên liệu đã được chuẩn bị hoàn tất chúng ta hãy cùng nhau xem cách chế biến yến sào với trái cây dằm có đơn giản và nhanh gọn không nhé:

  Vớt yến sào đã được chưng chín ra để ráo, trái cây rửa sạch, gọt vỏ và chế biến tùy thích, dưa hấu cắt lát mỏng vừa ăn. Đối với món ăn này chế biến cực kỳ đơn giản, cho tất cả trái cây đã được chuẩn bị sẵn vào ly, cho đá bào nhuyễn vào và dằm, thêm đường cát hoặc xi rô vào tùy thích, cuối cùng đặt yến sào đã chuẩn bị lên phía trên để tăng tính thẩm mỹ (hoặc bạn có thể trộn chung với trái cây nếu tùy thích.

  Với cách chế biến yến sào đơn giản và nhanh gọn như vậy sự kết hợp giữa yến sào và sự thơm ngọt của trái cây dằm giúp bạn sẽ cảm thấy thư giản bởi vì những hương vị ngọt mát từ dưa hấu và lê, vị chua chua ngọt ngọt của xoài chín và những vị khác rất thú vị giúp bạn bổ sung nước và lượng vitamin trừ trái cây, bên cạnh đó trong yến sào chưa nhiều dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe tim mạch, trí não và đặc biệt là giải pháp cho làn da nên có thể chế biến và sử dụng món này thường xuyên những ngày oi bức.

  THAM KHẢO GIÁ YẾN SÀO THÁI PHONG TẠI: http://bit.ly/2Meif1x

  --------------------------------------------------------------------

  CÔNG TY THỰC PHẨM NÔNG SẢN THÁI PHONG tự hào là đơn vị chuyên cung cấp YẾN SÀO và các sản phẩm có tác dụng hỗ trợ sức khỏe khác, đến với Thái Phong, quý khách sẽ được tư vấn tận tình miễn phí về cách sử dụng các sản phẩm.

  Với mong muốn mang đến những thực phẩm chức năng tốt nhất góp phần bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình, Thái Phong luôn nỗ lực đầu tư cả về nhân lực, cơ sở vật chất hiện đại, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng từ những sản phẩm mà Thái Phong cung cấp.

  Những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe từ Thái Phong luôn luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng, đến với Thái Phong bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chi phí. Với phương châm hoạt động “Bảo vệ sức khỏe của bạn là sứ mệnh của chúng tôi” hãy để chúng tôi góp phần nâng cao sức khỏe cho bạn!

  Tin tức & sự kiện
  TỔNG HỢP NHỮNG TIN LIÊN QUAN TỚI CHÚNG TÔI
  Hotline: 0906631180